FBA Series - 2 Chiều Lạnh/Sưởi

Điều Hòa Thương Mại Daikin FBA Series - 2 Chiều Lạnh/Sưởi là một dòng sản phẩm điều hòa thương mại giấu trần nối ống gió được sản xuất bởi hãng Daikin, một công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản và là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hòa không khí. Đây là một loại điều hòa 2 chiều, có khả năng làm lạnh và sưởi ấm, tích hợp công nghệ Inverter, điều khiển dây, và sử dụng loại gas là R32 và R410A.

Dòng sản phẩm này có dải công suất lạnh từ 5KW đến 14KW, cho phép phù hợp với nhiều kích thước không gian và nhu cầu làm mát. Điều hòa này sử dụng công nghệ Inverter, giúp tiết kiệm năng lượng và duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng.

Về bảo hành, sản phẩm được cung cấp bảo hành 1 năm cho thiết bị và 5 năm cho máy nén, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng của sản phẩm.

Dàn lạnh của sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, trong khi dàn nóng được sản xuất tại Thái Lan, đây là một thông tin quan trọng cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Điều Hòa Thương Mại Daikin FBA Series - 2 Chiều Lạnh/Sưởi được phân phối chính hãng tại HRT (Heat Refrigeration Technology), một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và liên hệ với HRT thông qua các website và thông tin liên hệ được cung cấp.

Website của HRT:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline HRT: 0903.080.080
  • Zalo HRT: 0916.18.1080
  • Email HRT: Sales@hrt.com.vn
  • Địa chỉ: Số 18TT16 Foresa 8B, Khu Đô Thị Sinh Thái TASCO, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn