THÔNG GIÓ THU HỒI NHIỆT

Thiết bị thông gió thu hồi nhiệt là một thành phần quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Nó được sử dụng để tái sử dụng nhiệt độ và độ ẩm của không khí đã thoát ra từ các khu vực như nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc những không gian có nhiệt độ cao, đồng thời đưa không khí tươi vào hệ thống.

Cơ chế hoạt động của thiết bị thông gió thu hồi nhiệt thường dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt. Khi không khí thoát ra, nhiệt độ và độ ẩm của nó được truyền qua một lõi trao đổi nhiệt đến không khí tươi được cung cấp từ bên ngoài. Quá trình này giúp tiết kiệm năng lượng và làm giảm tải công suất của hệ thống làm lạnh hoặc làm ấm, đồng thời cải thiện chất lượng không khí trong tòa nhà.

HRT (Heat Refrigeration Technology) là một nhà thầu HVAC hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh và nhiệt, và các dịch vụ liên quan đến HVAC. Các sản phẩm của HRT được phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của HRT hoặc muốn liên hệ để được tư vấn, bạn có thể sử dụng các thông tin liên hệ sau:

Hotline HRT: 0903.080.080 Zalo HRT: 0916.18.1080 Email HRT: Sales@hrt.com.vn

Các website của HRT:

HRT cam kết mang đến các giải pháp chất lượng và đáng tin cậy về công nghệ điều hòa không khí và thông gió cho khách hàng tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Bạn chưa biết chọn công suất nào phù hợp ?Gọi0903080080để nhận tư vấn